THƯƠNG HIỆU XE NÂNG EP

EP Equipment được thành lập năm 1993 bởi Chủ tịch John He. EP Equipment có trụ sở tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Mục tiêu ban đầu chúng tôi tập chung phát triển xe nâng chạy điện, đến ngày nay chúng tôi đã có các sản phẩm đa dạng từ xe nâng chạy điện, chạy dầu và xăng/gas.

Lịch sử phát triển

Thành tựu

Đến nay EP Equipment đã đặt được các thành quả kinh doanh sau đây:

  • Tổng diện tích nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Mỹ là 250.000 m2 với hàng nghìn nhân viên.
  • Đứng Top 3 xe nâng nội địa tại Trung Quốc, đồng thời đứng Top 14 xe nâng thế giới.
  • Tính riêng xe nâng chạy điện EP đứng Số 1 tại nội địa Trung Quốc.
  • Tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt 15% đứng số 1 xe nâng nội địa Trung Quốc.
  • Năm 2009 EP mua thành công hãng xe nâng BigJoe – hãng xe nâng 60 năm tuổi tại Mỹ: giúp EP sở hữu nhiều bản quyền công nghệ và thị trường Mỹ, Châu Âu.

EP Equipment ngày nay đã trở thành một thương hiệu quốc tế, hệ thống bán hàng trải rộng trên 3 châu lục cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyến, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi tự đặt ra các cột mốc mục tiêu cao hơn với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng trên toàn thế giới.

Xe nâng EP tại Việt Nam

Hiện nay Công ty CP TM và TB Trường Phát là đại điện phân phối chính thức thương hiệu xe nâng EP tại Việt Nam. Trường Phát bao gồm đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xe nâng, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuẩn mực từ hãng EP và đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ năng động. Trường Phát hiện có showroom tại Hà Nội và Bình Dương; đại lý chi nhánh tại Phú Thọ, Hải Phòng … đủ năng lực bán và chăm sóc khách hàng đầy đủ và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *